Molution đồng hành cùng “Tiếp sức mùa khai trường” tại huyện U Minh - Cà Mau

Sáng 4/9, tổ chức YDA Việt Nam tiến hành trao tặng xe đạp, sách giáo khoa, bút, tập vở cho học sinh nghèo trường Tiểu học Trịnh Minh Hưởng huyện U Minh (tỉnh Cà Mau). Cũng trong dịp này, YDA đã  bàn giao và lắp đặt mới 25 giếng bơm tay cho bà con tại xã Nguyễn Phích, huyện U Minh.

“Tiếp sức mùa khai trường” là hoạt động thiện hạnh do CLB Tuổi trẻ Thăng Long (YDA Việt Nam) thực hiện từ tháng 8 đến 9/2016, nhằm hỗ trợ học sinh nghèo tại trường Tiểu học Trịnh Minh Hưởng huyện U Minh (tỉnh Cà Mau) có thêm động lực và niềm vui đến trường.

Chương trình tập trung vào công tác sửa chữa, sơn mới phòng học, thư viện, khu vệ sinh đã xuống cấp, lắp đặt giếng nước bơm tay với tổng kinh phí khoảng 200 triệu đồng. Hoạt động ý nghĩa này có sự góp sức của Đoàn thanh niên Công ty Phú Mỹ Hưng, Công ty TNHH Molution và Sơn Nippon.

Cũng tại chương trình lần này, Molution vui mừng được đóng góp 1 chút tấm lòng hỗ trợ các em nhỏ trường Tiểu học Trịnh Minh Hưởng cũng như bà con huyện U Minh thông qua những hiện vật thiết thực là những chiếc xe đạp và máy lọc nước giúp cải thiện phần nào đời sống của bà con và các em nhỏ. 

Thầy hiệu trưởng: Ông Lâm Bửu Lâm đại diện nhận tài trợ của Molution

Trong bài phát biểu của mình Ông Lâm Bửu Lâm - Hiệu trưởng trường Tiểu học Trịnh Minh Hưởng cũng rất cảm kích:

"Nhà trường cảm ơn sâu sắc trước tấm lòng của YDA Việt Nam, công ty Molution, cùng các đơn vị thiện nguyện. Đối với các em học sinh và bà con đây là sự hỗ trợ đúng thời điểm và thiết thực nhất giúp địa phương san sẻ bớt nỗi khó khăn trong sinh hoạt, học tập"

Tuy mới chỉ là  đóng góp 1 phần nhỏ trong chuối hoạt động thiện hạnh của YDA Việt Nam nhưng với tinh thần hướng tới đồng bào dân tộc, lá lành đùm lá rách, Molution sẽ cố gắng đóng góp nhiều hơn nữa tâm sức của mình để có thể giúp sức xây dựng đất nước tươi đẹp hơn.

Chương trình “Tiếp sức mùa khai trường” nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động thiện hạnh của CLB Tuổi trẻ Thăng Long YDA Việt Nam, với sự hỗ trợ của Công ty TNHH Văn hóa Truyền thông Drukpa Việt Nam nhằm phát huy hào khí tuổi trẻ con Rồng cháu Tiên, đóng góp sức trẻ sức mình cho sự phát triển tích cực và bền vững của cộng đồng qua các hành động thiết thực như bảo vệ môi trường, giáo dục đào tạo, cứu trợ, thiện nguyện.(xem thêm:mica nhật bản) Đây là chương trình được khởi xướng bởi YDA Quốc tế - một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận có trụ sở tại Ladakh (Ấn Độ) dưới sự định hướng của Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa, bậc lãnh đạo tinh thần của Truyền thừa Drukpa và nhà hoạt động thiện hạnh nổi tiếng trên thế giới.

 
 
 
Bài liên quan
KHÁM PHÁ HÀN QUỐC CÙNG LOTTE STARON
Với mong muốn đưa sản phẩm tốt, mẫu mã hiện đại, tính ứng dụng cao đến khách hàng tại Việt Nam, Molution đã tổ chức chương trình Thúc đẩy kinh doanh “Khám phá Hàn Quốc cùng Lotte Staron” tại Khách sạn Hương Sen ngày 20/ 08 vừa qua.
23/08/2016
MANG TRỜI Ý VỀ VỚI CĂN NHÀ CỦA BẠN CÙNG MOLUTION TẠI VIETBUILD THÁNG 08/ 2016
Vietbuild Tháng 8/2016 với chủ đề: Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất diễn ra trong 5 ngày từ 27/08 đến 31/08 với quy mô 2340 gian hàng, trong đó MOLUTION tự hào là nhà tài chợ chính với nhiều điều bất ngờ đang chờ đón...
18/08/2016
MOLUTION ra mắt dòng gạch ốp lát mới tại BCI Top Ten Awards 2016
Đến với BCI Top Ten Awards 2016, với vai trò là nhà tài trợ, MOLUTION đã mang đến giải pháp gạch ốp lát mới cho các doanh nghiệp Việt Nam.
22/07/2016
0901 869 600