Molution @ BCI Equinox 11.2017
Đầu tiên, cảm ơn BCI Asia Vietnam - một cái tên uy tín trong ngành xây đã tổ chức một sự kiện vô cùng ý nghĩa này.
Sự kiện này là nền tảng kết nối  các kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia tư vấn và các đối tác xây dựng gặp gỡ để trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và giới thiệu các công nghệ/dịch vụ/sản phẩm mới trong ngành xây dựng.
Tháng 3, lần đầu tiên sự kiện BCI Equinox xuất hiện tại Việt Nam, đã thu hút hơn 300 khách tham dự, điều này có ý nghĩa rất lớn với các công ty xây dựng nói chung và với Molution nói riêng khi mang tới chủ đề về Sáng tạo không giới hạn cùng Đá nhân tạo Solid Surface.
 
Tại Equinox lần này, chúng tôi tiếp tục mang tới xu hướng mới nhất về gạch ốp lát cao cấp, 1 loại vật liệu đang là giải pháp tối ưu cho mọi công trình và các giải pháp cho nội thất phòng tắm hiện đại- nơi mà các gia đình rất chú trọng.

BCI Equinox Molution bci equinox molution noi thatbci equinox molution noi that phong tam

Chủ đề Gạch ốp lát cao cấp - phối hợp nội thất phòng tắm sang trọng

 Chúng tôi tin rằng qua triển lãm lần này, một lần nữa khẳng định được uy tín, vị thế của mình trên thi trường Việt Nam, trở thành sự lựa chọn hàng đầu mà các kiến trúc sư, nhà thiết kế và đối tác nghĩ tới khi tìm kiếm giải pháp cho công trình của mình.

Molution là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp vật liệu xây dựng tại Việt Nam như Gạch ốp lát cao cấp, Đá nhân tạo Solid surface từ tập đoàn Lotte Hàn quốc, Thiết bị vệ sinh, cửa gỗ, sàn gỗ tự nhiên... Chúng tôi  tự hào là một đối tác lâu dài và đáng tin cậy của BCI trong những năm vừa qua. Molution cam kết luôn đồng hành cùng các công ty kiến trúc xây dựng và các chủ đầu tư để không ngừng đưa ra những giải pháp phục vụ tốt nhất nhu cầu nâng tầm không gian sống hiện đại.

bci equinox molution chung nhan phong van molution tai bci equinoxboho molution bcikhach tham quan bci equinox

gian hang thiet ke dep bci equinox

Molution cũng vinh dự nhận danh hiệu "Gian hàng có thiết kế ấn tượng nhất" tại BCI Equinox lần này

bci equinox 2017

Một số hoạt động khác tại sự kiện

 

Bài liên quan
Phó chủ tịch tập đoàn Lotte sang thăm Molution
Ngày 2/11 vừa qua, Molution hân hạnh đón tiếp ông Yong Heui Lee - Phó chủ tịch Tập đoàn Lotte Advance Materials Hàn Quốc - Nhà cung cấp đá nhân tạo Solid Surface hàng đầu trên thế giới cùng đoàn sang thăm ...
14/11/2017
VIETBUILD: ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN - GIẢM GIÁ KỊCH SÀN
Chương trình GIẢM GIÁ lớn nhất trong năm lên tới 50% cho khách mua hàng...
21/09/2017
Tiếp sức mùa khai trường 2017: Chuyến đi đong đầy cảm xúc
Nằm trong khuôn khổ chuỗi thiện nguyện " Tiếp sức mua khai trường" năm 2017 của CLB Tuổi Trẻ Thăng Long YDA. Molution đồng hành cùng chuyến đi này với YDA về thăm trường tiểu học Trần Quốc Toản thuộc xã Khánh Tiến, huyện U Minh, một trong hai xã “được bình bầu” là xã nghèo của huyện...
11/08/2017
MOLUTION chính thức phân phối gạch PORTOBELLO tại Việt Nam
Sau 1 thời gian làm việc với các đối tác Brazil, Molution đã trở thành nhà cung cấp độc quyền sản phẩm gạch Portobello tại Việt Nam.
18/07/2017
0901 869 600