Dịch vụ
dịch vụ tư vấn thiết kế
- Tư vấn thiết kế MIỄN PHÍ: Nếu bạn chưa có đơn vị tư vấn thiết kế thì đừng lo, Với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cũng đam mê sáng tạo, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Molution sẽ giúp bạn lên ý tưởng lựa chọn vật liệu cho không gian trở nên độc đáo, khác biệt. Dựa trên nhu cầu thực tế, cùng chi phí hợp lý, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
 
dịch vụ vận chuyển gạch
- Dịch vụ vận chuyển và giao nhận: Việc vận chuyển là rất quan trọng đối với ngành này do đặc điểm riêng của sản phẩm. Những dịch vụ thông thường sẽ không đảm bảo tình trạng hàng hóa tốt, hay chi phí quá cao... Với đội ngũ giao nhận chuyên nghiệp, cùng hệ thống xe tải đặc biệt chuyên dụng, Molution cung cấp dịch vụ giao nhận Nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm. Cam kết hàng hóa ở tình trạng tốt nhất khi đến tay khách hàng.  
dịch vụ gia công cắt gach
- Dịch vụ gia công cắt gạch: Thông thường khi thi công, sẽ có những góc không khớp với kích cỡ của gạch. Đây là lúc cần phải gia công cắt mài gạch sao cho phù hợp, yêu cầu trình độ tay nghề, độ chính xác cao và đảm bảo tính thẩm mĩ cho cả căn nhà. Ngoài ra, ở Molution, đội ngũ thiết kế còn hỗ trợ tư vấn cắt gạch để decor cho mảng tường trở nên thêm điểm nhấn, sinh động hơn.
 
"Tại Molution Tất cả là sự chuyên nghiệp"
0901 869 600