Đá nhân tạo
Đá nhân tạo được sản xuất như thế nào?
Quy trình sản xuất đá nhân tạo khép kín được bắt đầu từ khâu kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào, ngăn chặn các nguyên liệu kém chất lượng, đảm bảo sản phẩm cuối cùng hạn chế thấp nhất sản phẩm hư hỏng và lãng phí. Việc tạo ra tấm đá được thực hiện với hệ thống thiết bị hiện đại, mức độ tự động hóa cao, từng công đoạn được giám sát chặt chẽ bởi nhân viên kiểm soát chất lượng.
13/03/2018
Đá ốp mặt bếp nên chọn loại nào?
Luôn có những sự so sánh không ngừng giữa hai loại vật liệu này, đương nhiên mỗi bên đều có những ưu nhước điểm khác nhau mới khiến người ta phải đưa lên bàn cân đong đếm. Vậy đâu mới là loại vật liệu phù hợp?
09/01/2017
Mang hơi thở tự nhiên từ đá nhân tạo cho căn nhà của bạn
Xu hướng thiết kế nội thất vài năm trở lại đây là gần gũi với thiên nhiên, mang hơi thở của tự nhiên vào từng góc của căn nhà, khiến ngôi nhà bừng bừng sức sống. Việc tạo nên cảm giác mát mẻ vào mùa hè, ấm cúng vào mùa đông là tiêu chí mà nhiều gia chủ hướng tới trong thiết kế xây dựng căn nhà của chính mình.
09/11/2016
​Đá nhân tạo và những điều có thể bạn chưa biết
Đá nhân tạo được chia thành 2 dòng sản phẩm phổ biến, đó là: đá nhân tạo Solid surface và đá nhân tạo thạch anh (Quartz Stone ) với nhiều ưu điểm vượt trội và ứng dụng đa dạng...
06/10/2016
0901 869 600