​Mẹo nhỏ lựa chọn vòi sen tắm không phải ai cũng biết

Vòi sen tắm cao cấp là nhu cầu và lựa chọn của rất nhiều gia đình khi trang hoàng cho phòng tắm. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại vòi sen tắm gắn mác vòi sen tắm cao cấp bán với giá rất cao khiến người tiêu dùng khó lòng phân biệt được đâu thực sự là vòi sen tắm cao cấp chính hãng hay chỉ là hàng giả hàng nhái với giá cắt cổ để đội lốt hàng thật. Molution sẽ giúp bạn một số mẹo nhỏ để phân biệt và lựa chọn loại vòi sen tắm cao cấp phù hợp với gia đình bạn.

Vòi sen tắm cao cấp phải là loại vòi sen có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường

Đây cũng là yếu tố đầu tiên và quan trọng cần để ý tới khi muốn lựa chọn cho mình một chiếc vòi sen tắm cao cấp thực sự vì các sản phẩm có thương hiệu trên thị trường thường có các dòng vòi sen tắm cao cấp có chất lượng tốt và được người tiêu dùng tin tường họ mới có thể tồn tại được lâu và tạo dựng được thương hiệu của mình trên thị trường.

Một số loại vòi sen tắm chính hãng của Trung Quốc cũng có chất lượng rất tốt, nói chính hãng ở đây là các mặt hàng do Trung Quốc sản xuất và mang thương hiệu của Trung Quốc chứ không phải là hàng Trung Quốc nhái các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên các thương hiệu này thường ít nổi tiếng nên rất khó cho người tiêu dùng để lựa chọn chính xác.

Chính vì vậy, các bạn nên chọn loại vòi sen tắm đã có thương hiệu trên thị trường Việt Nam thì sẽ yên tâm hơn.

Gợi ý các bạn 1 số thương hiệu vòi sen, thiết bị vệ sinh cao cấp nổi tiếng thế giới được phân phối bởi Molution như: Roca ( Tây Ban Nha), Hansgrohe (Đức) , Artceram ( Ý)…

Mẹo phân biệt vòi sen tắm, thiết bị vệ sinh cao cấp với hàng nhái

Cho dù có sản xuất tinh vi đến đâu thì các thương hiệu nhái cũng không thể đạt được độ tinh xảo sắc nét như hàng cao cấp chính hãng. Molution xin chia sẻ 1 số mẹo nhìn bằng mắt thường để phân biệt hàng chính hãng với hàng nhái như sau:

  • Sản phẩm vòi sen cao cấp chất liệu hợp kim, mạ ngoài sáng bóng. Vòi nhái có độ bóng thấp, bề mặt không mịn và lớp mạ mỏng.
  • Logo của các hãng thường được in chìm ( khắc laze) tinh sảo. Vòi nhái có logo in xấu, không sắc nét.
  • Vỏ hộp được in sắc nét, có ảnh sản phẩm và đầy đủ các chỉ dẫn về nơi sản xuất, hướng dẫn sử dụng, vệ sinh sản phẩm. Vỏ hộp vòi nhái in sơ sài, không có hình sản phẩm, hoặc có nhưng ko sắc nét và đầy đủ chỉ dẫn như hàng cao cấp chính hãng.

Có một cách khác để phân biệt được vòi sen tắm thật giả đó là từ đặc tính của sản phẩm, vì các sản phẩm vòi sen tắm cao cấp thường được làm và mạ bằng chất liệu cao cấp nên sẽ có độ bóng và sáng rất cao. Bạn chỉ cần tinh ý tìm một ví trí có mặt phẳng ổn định trên sản phẩm và xem hình ảnh phản chiếu bằng mắt thường là có thể phân biệt được vòi sen tắm thật. Cụ thể, nếu là sản phẩm thật thì hình ảnh phản chiếu của phần bạn quan sát sẽ có độ chính xác, hình ảnh chân thật như khi bạn soi gương vậy. Còn khi hình ảnh phản chiếu không chính xác, mờ nhạt, khó nhìn hoặc bị méo thì có thể khẳng định đó không phải vòi sen tắm cao cấp.

Bạn có thể tham khảo các mẫu mã cũng như được tư vấn chuyên sâu về các loại vòi sen, cây sen tắm, thiết bị vệ sinh nhập khẩu cao cấp tại showroom của chúng tôi ở địa chỉ: Happy Valley 816 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, TP HCM

 

 

Bài liên quan
0901 869 600