Đá nhân tạo được sản xuất như thế nào?

Những năm gần đây, ngành xây dựng nói chung và trang trí nội thất nói riêng đang rất sôi nổi. Những vật liệu mới đang dần thay thế cho các vật liệu truyền thống. Nổi trội hơn cả, đá nhân tạo đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu cho việc sản xuất đồ nội thất.

solid surface molution

Quy trình sản xuất đá nhân tạo khép kín được bắt đầu từ khâu kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào, ngăn chặn các nguyên liệu kém chất lượng, đảm bảo sản phẩm cuối cùng hạn chế thấp nhất sản phẩm hư hỏng và lãng phí. Việc tạo ra tấm đá được thực hiện với hệ thống thiết bị hiện đại, mức độ tự động hóa cao, từng công đoạn được giám sát chặt chẽ bởi nhân viên kiểm soát chất lượng.

🌎 Ngày nay nhiều nước trên thế giới đặc biệt là Mỹ , Hàn Quốcvà các nước Châu Âu  đã và đang sử dụng loại đá này.

⭕ Loại đá này được làm một cách tinh tế, tinh xảo, đảm bảo về tiêu chí tính năng, công dụng, thẩm mỹ, độ bền và mang lại sự sang trọng trong nội thất, với những ưu điểm mà các vật liệu khác không có như chống trầy xước, có thể ghép nối mà không để lại mối nối, có độ bóng cao, không bám bẩn, tích hợp đa dạng về màu sắc.

⭕ Đá nhân tạo được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm nội thất hiện đại, nhằm thay thế gỗ, đá tự nhiên và các vật liệu xây dụng khác. Đá nhân tạo là hỗn hợp khoán đá tự nhiên, keo Acrylic, Alumia Trihydrate và một số phụ gia khác.

♻️ Quy trình sản xuất đá nhân tạo được bắt đầu từ kiểm tra nghiêm ngặt nguyên liệu đầu vào, hệ thống định lượng, trộn nguyên liệu , khuôn định hình hiện đại và được tự động hóa hoàn toàn. Quy trình tự động định lượng khối lượng của tấm đá, khuôn sẽ được đưa vào máy rung ép, tại đây quá trinh rung ép vật liệu trong môi trường chân không được thực hiện với áp suất 100 tons cho ra tấm đá với độ đặc chắc tuyệt đối.

🏡🏡🏡 Để đến được tay khách hàng với những sản phẩm thành phẩm như mặt bàn, mặt bếp, ghế, lavabo, bồn tắm... và các đồ nội thất sáng tạo khác, các tấm đá thô trải qua quá trình uốn cong, mài, cắt, đánh bóng...với kĩ thuật gia công tay nghề cao và lắp ráp thành phẩm. 
---

⁉️ Để tìm hiểu thêm thông tin về #Đá #nhân #tạo như đá nhân tạo là gì, có mấy loại đá nhân tạo, đặc điểm của chúng ra sao?... bạn có thể xem tại: 
🌎 https://goo.gl/q1c7GP
Hoặc Đơn giản là liên hệ với chúng tôi qua 
☎ Hotline: 0901 86 96 00

Bài liên quan
Đá ốp mặt bếp nên chọn loại nào?
Luôn có những sự so sánh không ngừng giữa hai loại vật liệu này, đương nhiên mỗi bên đều có những ưu nhước điểm khác nhau mới khiến người ta phải đưa lên bàn cân đong đếm. Vậy đâu mới là loại vật liệu phù hợp?
09/01/2017
Mang hơi thở tự nhiên từ đá nhân tạo cho căn nhà của bạn
Xu hướng thiết kế nội thất vài năm trở lại đây là gần gũi với thiên nhiên, mang hơi thở của tự nhiên vào từng góc của căn nhà, khiến ngôi nhà bừng bừng sức sống. Việc tạo nên cảm giác mát mẻ vào mùa hè, ấm cúng vào mùa đông là tiêu chí mà nhiều gia chủ hướng tới trong thiết kế xây dựng căn nhà của chính mình.
09/11/2016
​Đá nhân tạo và những điều có thể bạn chưa biết
Đá nhân tạo được chia thành 2 dòng sản phẩm phổ biến, đó là: đá nhân tạo Solid surface và đá nhân tạo thạch anh (Quartz Stone ) với nhiều ưu điểm vượt trội và ứng dụng đa dạng...
06/10/2016
0901 869 600